Bảo Dưỡng – Sửa Chữa AUDI

Các thương hiệu xe hơi đến từ Châu Âu luôn là những hãng xe có tính thẩm mĩ cao, độ an toàn và khả năng vận hành vượt trội so với  phần còn lại. Trên các model những hãng này luôn áp dụng những công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô. Và Audi là một trong số đó, công ty con của Volkwagen này có mặt khá nhiều tại đường phố Việt Nam. Audi có thiết kế rất trẻ trung và nó thực sự rất cuốn hút khách hàng.

Để sửa chữa Audi, bắt đúng chuẩn pan bệnh tiết kiệm chi phí cần đến những Garage chuyên sửa chữa các dòng xe hạng sang, thực sự am hiểu và có kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại.

HÃY GHÉ NGAY GARAGE AUTO PHÚ MỸ KHI XE BẠN CÓ CÁC HIỆN TƯỢNG SAU:

Vào chỗ xóc có tiếng kêu cộc cộc

Vào chỗ xóc có tiếng kêu cục cục

Vào chỗ xóc kêu kẹt kẹt

Đó là khi rotuyn, cao su càng và giảm sóc của bạn có vấn đề. Nó thực sự không đáng ngại, chi phí để thay thế những phụ tùng này cũng không nhiều.

Xe có tiếng ù ù khi đi tốc độ cao; Tạo cảm giác khó chịu như ù tai, chóng mặt cho người ngồi trong xe. Đó là khi xe bạn có vần đề về bi moay ơ hoặc lốp xe.

Và một buổi sáng nào đó bạn ra gara để lấy chiếc xe thân yêu đi làm và phát hiện Xe Audi bị sập gầm; bánh xe chạm sát dè chắn bùn; Khi đó chắc chắn hệ thống treo khí xe bạn có vấn đề, đó có thể là rỏ rỉ hơi ở giảm sóc, ở các đường ống dẫn khí hoặc có thể do sự cố của các cảm biến độ cao…

Dấu hiệu không bình thường của hệ thống điều hòa

#Xe Audi điều hòa không lạnh;

#Xe Audi điều hòa không lạnh sâu;

#Xe Audi điều hòa không mát;

#Xe Audi điều hòa không nóng;

#Xe Audi điều hòa lúc lạnh lúc nóng;

#Xe Audi điều hòa thổi toàn hơi nóng;

#Xe Audi điều hòa có mùi hôi;

Đó là lúc xe bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng lại hệ thống điều hòa. Đôi khi chỉ là vấn đề đơn giản như lọc gió điều hòa bẩn cũng là nguyên nhân làm điều hòa không mát và không lạnh sâu. Ngoài ra khi xe bạn đi được khoảng 60.000 km trở lên thì giàn lạnh bắt đầu có hiện tượng lạnh không sâu là do có bụi bẩn bắt vào bề mặt tản nhiệt của giàn lạnh, giàn nóng. Nó làm cho giàn lạnh và giàn nóng tản nhiệt kém, gió không thể thổi qua và bạn sẽ thấy hiện tượng lạnh không sâu.

Nếu khi :

#Xe Audi vào số bị giật khự;

#Xe Audi đi bị ì;

#Xe Audi không chuyển số;

#Đồng hồ xe Audi báo bánh răng;

#Đồng hồ xe Audi báo “transmission workshop”; “Transmission Fault”

Là khi đó xe bạn gặp vấn đề về hộp số, lỗi này thường là do vỉ điều khiển hộp số. Thường thì trong hãng sẽ bắt bạn thay vỉ này và chi phí có thể lên tới 60- 120 triệu. Những lỗi này Smartcar Service có thể sửa chữa với chi phí chỉ bằng 1/3 so với hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng và sự ổn định của xe.

Và cuối cùng. Để sửa chữa, bảo dưỡng một chiếc xe Audi cần sự am hiều và kinh nghiệm cùng sự kết hợp của các trang thiết bị công nghệ. Không có nhiều Gara có hội tụ đủ các điều kiện này, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định đưa xe vào một Gara nào đó.

Chọn AUTO PHÚ MỸ  là địa điểm bảo dưỡng xe Audi uy tín tại TPHCM chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

Chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trên 10 năm từng là tổ trưởng sửa chữa trong các hãng xe lớn như BMW, Mercedes, Audi, Lexus, Toyota….

Thường xuyên sửa các dòng xe ô tô BMW, Mercedes, Audi, lexus, ford..vvv…và nhiều dòng xe khác.

Auto Phú Mỹ là nhà cung cấp phụ tùng trực tiếp, đại lý cấp 1 của các hãng dầu nhớt lớn uy tín nên có giá cả và thời gian sửa chữa tối ưu

Cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các dòng máy đọc lỗi ô tô cao cấp, tool và các thiết bị chuyên từng hãng.

Đặc biệt: thời gian bảo hành tối ưu nhất từ 6-12 tháng uy tín rõ ràng cho khách hàng.

𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐏𝐇𝐔́ 𝐌𝐘̃ 𝐂𝐀𝐌 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐕𝐀̀ Đ𝐎̣̂ 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐂𝐀𝐎 𝐒𝐎 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐂𝐀́𝐂 𝐆𝐀𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐓𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̂̀ 𝐂𝐇𝐈́ 𝐌𝐈𝐍𝐇.

Auto Phú Mỹ  tự hào là Đơn vị chuyên Sửa Chữa Điện – Máy – Gầm – Lạnh Mercedes chuyên sâu dòng xe cao cấp, triệt để tại TPHCM và luôn hướng đến giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng.

Nhận sửa chữa, kiểm tra xe Audi tất cả các dòng: Audi Q2, Q5, Audi Q7, Audi R8, Audi A3, A4, A5, A6, A7, A8, Audi TT Coupe, Audi TTs, RS7, S8.

————————-

GARAGE AUTO PHÚ MỸ

🕹Địa Chỉ: 714 Huỳnh Tấn Phát – P Tân Phú – Q 7 – HCM

Hotline 𝟐𝟒/𝟐𝟒: 𝟎𝟖𝟔𝟖 𝟕𝟐𝟕 𝟕𝟐𝟕 – 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟏𝟎𝟒 𝟏𝟎𝟒 – 𝟎𝟗𝟑𝟑 𝟑𝟑𝟐 𝟑𝟏𝟖 ( 𝐌𝐑 𝐕𝐮̃)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *