Về chúng tôi

Công ty TNHH DV Thương Mại Auto Phú Mỹ (Garage Auto Phú Mỹ) chính thức ra đời ngày 23 tháng 01 năm 2015. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 10 năm xây dựng, hình thành và phát triển  Auto Phú Mỹ đã khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Auto Phú Mỹ đã quy tụ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên xuất thân từ Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Giao Thông Vận Tải, Cao đẳng Cao Thắng….có kinh nghiệm và tay nghề cao đã từng giữ các chức vụ quan trọng như   đội trưởng đội sửa chữa  BMW, MERCEDES, TOYOTA….

Sau 5 năm trên mặt bằng diện tích 1000m2 Auto Phú Mỹ đã từng bước hoàn thiện và trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn, chuyên dùng để phục vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ô tô từ phổ thông đến cao cấp như Lexus, Acura, BMW, Mercedes,…

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa, làm đẹp, lên đời, thay thế nội thất, đồng sơn xe ô tô, các dịch vụ chăm sóc xe, cung cấp phụ tùng chính hãng và thay thế, nhận ký gửi, mua bán xe…..

Auto Phú Mỹ có thể khẳng định. Nếu Garage Auto Phú Mỹ là số 2 trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng , sửa chữa các dòng xe ô tô hạng sang như: Audi, BMW, Mercedes-Benz, Porsche, Bentley, Lexus, Land Rover, Maserati,… Thì không garage nào tại Hồ Chí Minh là số 1. Auto Phú Mỹ có cơ sở vật chất cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn sâu và tay nghề cao với kinh nghiệm trên 5 năm. Auto Phú Mỹ Cam kết chất lượng và độ uy tín cao so với các garage tại Hồ Chí Minh.

Auto Phú Mỹ luôn quan niện “ Khách Hàng là ông chủ duy nhất ” hãy mang đến khách hàng những dịch vụ chuẩn mực cao cấp nhất của một trung tâm chăm sóc xe hiện đại cùng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ , sự uy tín và hài lòng.

Garage Auto Phú Mỹ rất mong ngày càng nhiều quý khách ghé Auto Phú Mỹ trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chuẩn 5 sao.

Hiện nay, Auto Phú Mỹ  đã có 2 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/tuần.

Nhờ chuyên tâm trong xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, Auto Phú Mỹ đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những dòng xe từ thông dụng cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp nhất.

———————————–

𝐆𝐀𝐑𝐀𝐆𝐄 𝐀𝐔𝐓𝐎 𝐏𝐇𝐔́ 𝐌𝐘̃

CS1: 714 Huỳnh Tấn Phát – P Tân Phú – Q 7 – HCM

CS2: 79 Nguyễn Hữu Thọ – Xã Phước Kiển – Huyện Nhà Bè – HCM

Hotline 𝟐𝟒/𝟐𝟒: 𝟎𝟖𝟔𝟖 𝟕𝟐𝟕 𝟕𝟐𝟕 – 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟏𝟎𝟒 𝟏𝟎𝟒 – 𝟎𝟗𝟑𝟑 𝟑𝟑𝟐 𝟑𝟏𝟖 ( 𝐌𝐑 𝐕𝐮̃)

Facebook: https://www.facebook.com/phumyauto

Website: https://autophumy.com/

#Garageautophumy

#phuchoixetainan

#lendoicacdongxe

#baoduongdinhky

#suachuacacdongxehangsang.